Tin tức

Porsche Cayenne hóa thân thành SUV địa hình hầm hố nhờ bản độ siêu chất

03/04/2020

Porsche Cayenne vốn là chiếc SUV thể thao dành cho đường phố bỗng trở nên bụi bặm và hầm hố dưới bàn tay của hãng độ nước Đức.

Porsche Cayenne hóa thân thành SUV địa hình hầm hố nhờ bản độ siêu chất

Phân khúc SUV hiệu năng cao đang ngày một chật chội với Aston Martin DBX hay Lamborghini Urus, vì thế, Porsche Cayenne dần trở nên yếu thế trong phân khúc mà trước đây họ gần như "một mình một ngựa".

Canh bạc của Porsche khi đó góp phần không nhỏ tạo nên thế đứng vững chắc cho SUV thể thao hạng sang trên thị trường. Dù đã sang đến thế hệ thứ 3, sức hút của Cayenne vẫn không hề suy giảm. 

Porsche Cayenne hóa thân thành SUV địa hình hầm hố nhờ bản độ siêu chất - Ảnh 1.

Mới đây, hãng độ Gemballa danh tiếng công bố kế hoạch off-road hóa Cayenne, nhưng ngay sau đó đã bị thương hiệu Đức là Delta4x4 đi trước một bước với bản độ đặc biệt.

Khách hàng đặt Delta4x4 độ Cayenne thành SUV off-road là Shane Oosthuizen – người đang làm việc ở Á,o nhưng sắp hết hợp đồng và chuẩn bị trở về quê nhà Nam Phi. Để chuẩn bị cho chuyến đi xuyên 2 châu lục này, anh đã nhờ tới Delta4x4 điều chỉnh chiếc xe của mình.

Porsche Cayenne hóa thân thành SUV địa hình hầm hố nhờ bản độ siêu chất - Ảnh 2.

Đáp lại yêu cầu đó, Delta4x4 đã bỏ ra tới gần 1 năm để hô biến Cayenne thành một chiếc xe địa hình thực thụ. Giá để đổ Front Runner gắn trần xe chở theo lều di động cùng bình xăng dự phòng, ngăn kéo đựng đồ có gắn khóa bảo vệ và lốp dự phòng thứ 2 bên ngoài cửa hậu. Hệ thống đèn PIAA rally giúp tăng đáng kể tầm quan sát của người lái khi vận hành xe về đêm.

Porsche Cayenne hóa thân thành SUV địa hình hầm hố nhờ bản độ siêu chất - Ảnh 3.

Phuộc khí nén thích ứng trên Cayenne được giữ lại, nhưng bổ sung thêm hệ thống đa điểm phụ phía sau để nới rộng khoảng sáng gầm xe.

Tham khảo: CarBuzz

Hỗ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

 

© Nam Chung Auto - Địa chỉ: 116 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: (04) 37712425 - Fax: (04) 37714495 - Mobile: 0913.222.686

Thiết kế bởi bonbanh.com