Tin tức

Mitsubishi Xpander Cross đồng loạt chào sân Philippines, Thái Lan, ngày ra mắt tại Việt Nam đã cận kề?

19/03/2020

Phiên bản SUV của dòng MPV bán chạy trong khu vực là Mitsubishi Xpander vừa đồng loạt ra mắt 2 thị trường ASEAN nữa là Philippines và Thái Lan.

Mitsubishi Xpander Cross đồng loạt chào sân Philippines, Thái Lan, ngày ra mắt tại Việt Nam đã cận kề?

Mang tên gọi Mitsubishi Xpander Cross, dòng tên 7 chỗ sở hữu khoảng sáng gầm xe nhỉnh hơn bản gốc một chút (+25 mm, tổng 225 mm), mang lại ưu thế vận hành so với các mẫu xe phổ biến trong phân khúc SUV như Honda CR-V hay Mazda CX-5. Trong khi đó, thân xe cũng rộng hơn 50 mm nhờ các ốp mới được thêm vào giúp tăng dáng đứng bề thế.

Mitsubishi Xpander Cross đồng loạt chào sân Philippines, Thái Lan, ngày ra mắt tại Việt Nam đã cận kề? - Ảnh 1.

Cản trước/sau được làm lại, tản nhiệt tinh chỉnh, giá để đồ gắn trần và mâm hợp kim chấu chữ Y 17 inch là các chi tiết giúp phân biệt Xpander Cross với bản MPV.

Ngược lại, nội thất Xpander Cross gần như y nguyên Xpander hay chính xác hơn là bản cao cấp nhất của dòng MPV, tương tự là các trang bị an toàn.

Mitsubishi Xpander Cross đồng loạt chào sân Philippines, Thái Lan, ngày ra mắt tại Việt Nam đã cận kề? - Ảnh 2.

Mitsubishi Xpander Cross đồng loạt chào sân Philippines, Thái Lan, ngày ra mắt tại Việt Nam đã cận kề? - Ảnh 3.

Về biểu giá tham khảo, Xpander Cross tại Philippines có mức bán khởi điểm là xấp xỉ 570 triệu đồng còn tại Thái Lan là gần 651 triệu.

Tham khảo: Paultan

Hỗ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

 

© Nam Chung Auto - Địa chỉ: 116 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: (04) 37712425 - Fax: (04) 37714495 - Mobile: 0913.222.686

Thiết kế bởi bonbanh.com