Tin tức

Đang rục rịch về Việt Nam, Lamborghini Huracan EVO đã nằm trong dự án nâng cấp mới

10/03/2020

Phiên bản nâng cấp hầm hố hơn nữa cho Huracan Evo có vẻ là một trong những hướng đi được lamborghini cân nhắc.

Đang rục rịch về Việt Nam, Lamborghini Huracan EVO đã nằm trong dự án nâng cấp mới

Dự kiến sử dụng tên gọi STO (Super Trofeo Omologato), mẫu xe mới đang được Lamborghini phát triển đã lộ mặt qua 2 bức ảnh chụp trộm từ cơ sở của họ đặt ở Italia. Chiếc xe xuất hiện trong ảnh sở hữu thiết kế lai giữa Huracan Evo và Aventador SVJ với khả năng vận hành có thể cho Huracan Performante "hít khói".

Lớp ngụy trang bên ngoài khá dày che đi phần lớn thiết kế xe, ta chỉ có thể nhận ra một số điểm thay đổi nhỏ như mũi xe, khóa mâm trung tâm mới, vây cá mập, cánh gió cố định cỡ lớn và hốc gió gắn trần. Một số khách hàng của Lamborghini cho biết xe được thông báo với họ sẽ ra mắt trong năm nay nhưng bắt đầu bàn giao vào 2021.

Đang rục rịch về Việt Nam, Lamborghini Huracan EVO đã nằm trong dự án nâng cấp mới - Ảnh 1.

Động cơ Lamborghini Huracan STO được cho là giữ nguyên bản gốc V10 5.2L trên Evo với công suất 632 mã lực. Bù lại, trọng lượng xe có thể giảm tối đa tới 150 kg giúp cải thiện đáng kể khả năng tăng tốc. Tùy chọn dẫn động duy nhất là loại cầu sau.

Vẫn theo các chủ xe Lamborghini, chỉ có 700 chiếc Huracan STO được sản xuất để đảm bảo độ hiếm dòng tên này nói riêng và thương hiệu Italia nói chung, dù vậy con số này vẫn là lớn hơn rất nhiều so với các siêu xe đời cũ (Gallardo Super Trofeo Stradale và Squadra Corse chỉ có sản lượng lần lượt 150 và 50 chiếc). Đây có vẻ cũng là phiên bản cuối cùng của Huracan trước khi người kế nhiệm ra mắt.

Tại Việt Nam, có nguồn tin cho rằng Huracan EVO sẽ được nhập về trong thời gian tới.

Tham khảo: Carscoops

Hỗ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

 

© Nam Chung Auto - Địa chỉ: 116 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: (04) 37712425 - Fax: (04) 37714495 - Mobile: 0913.222.686

Thiết kế bởi bonbanh.com