Tin tức

Thêm ảnh thử nghiệm Ford Baby Bronco - 'SUV cỡ nhỏ thuần off-road'

07/09/2019

Hình ảnh của Ford Baby Bronco thử nghiệm có nhiều tương đồng so với bản concept trước đó, nhưng vẫn có vài chi tiết khác biệt.

Thêm ảnh thử nghiệm Ford Baby Bronco - "SUV cỡ nhỏ thuần off-road"

Được Ford đem ra hỏi ý kiến các chủ đại lý tại Bắc Mỹ trong buổi họp mặt hồi giữa năm ngoái, chiếc SUV cỡ nhỏ của thương hiệu Mỹ đã bắt đầu chạy thử. 

Thêm ảnh thử nghiệm Ford Baby Bronco - SUV cỡ nhỏ thuần off-road - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán, thiết kế xe vuông vắn và góc cạnh giống người anh Bronco nhưng kích thước nhỏ hơn hẳn, chỉ nhỉnh hơn Fiesta đôi chút và phần nào đó ngang Escape. Ta cũng có thể quan sát được đường hông xe thẳng, ngang và cửa hậu vuông góc.

Thêm ảnh thử nghiệm Ford Baby Bronco - SUV cỡ nhỏ thuần off-road - Ảnh 2.

Ảnh concept của xe cho thấy chiếc SUV 2 hàng ghế sở hữu đầu xe cao, thẳng với tản nhiệt gắn dòng ký tự Ford cỡ lớn trong khi đèn pha LED lại mang giao diện viền tròn để tạo nét tương phản cần thiết. Trần xe chắc chắn sử dụng màu tương phản so với tổng thể thân.

Thêm ảnh thử nghiệm Ford Baby Bronco - SUV cỡ nhỏ thuần off-road - Ảnh 3.

Khá đáng chú ý là cản trước và vòm bánh xe bản concept khá mượt chứ không phẳng và vuông vắn như bản thử nghiệm. Gầm xe bản concept cũng có vẻ cao, thoáng hơn.

Động cơ xe có lẽ cũng lấy từ đội hình Escape hiện tại mà ra với các bản 1.5L EcoBoost 3 xy-lanh 180 mã lực/240 Nm, 2.0L EcoBoost 4 xy-lanh 250 mã lực/372 Nm và 2.5L 4 xy-lanh hybrid.

Tham khảo: Carscoops

Hỗ trợ online

Hỗ trợ bán hàng

 

© Nam Chung Auto - Địa chỉ: 116 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: (04) 37712425 - Fax: (04) 37714495 - Mobile: 0913.222.686

Thiết kế bởi bonbanh.com